Công bố danh mục và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình

In

Căn cứ Quyết định số 261/QĐ-BKHĐT ngày 05/3/2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc công bố thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực Đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 240/QĐ-UBND ngày 13/3/2024 công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới trong lĩnh vực Đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình và Quyết định số 262/QĐ-UBND ngày 25/3/2024 phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, công bố danh mục và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết đối với  01 TTHC mới ban hành “Công bố dự án đầu tư kinh doanh đối với dự án không thuộc diện chấp thuận chủ trương đầu tư do nhà đầu tư đề xuất” (mã TTHC: 2.002603.H42)

Đến nay, 116 TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư được công khai trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Ninh Bình và 100% thủ tục hành chính được cung cấp là dịch vụ công  trực tuyến toàn trình.

(Xem chi tiết Quyết định số 240/QĐ-UBND ngày 13/3/2024; Quyết định số 262/QĐ-UBND ngày 25/3/2024 tại đây)

Nhàn Tường - Sở KHĐT

Thẻ tag: hanhchinhcong.ninhbinh.gov.vn