Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Ninh Bình

Ngày 07/10/2023, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Ninh Bình đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao với các bộ môn cầu lông và bóng đá nhân dịp Kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Trung tâm (12/10/2020-12/10/2023).

Đến dự, cổ vũ và động viên tinh thần các đội thi đấu, có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; ông Phạm Ngọc Minh, Giám đốc VNPT Ninh Bình; ông Hoàng Huy Nam, Phó Giám đốc Vietcombank, chi nhánh Ninh Bình cùng lãnh đạo Trung tâm và toàn thể công chức, viên chức, người lao động đã, đang làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Trong không khí đoàn kết, sôi nổi, nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường cầu đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn. Kết quả sau 01 ngày thi đấu, tranh tài, giải cầu lông đã xác định được đội vô địch: nội dung đôi nữ là Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả Sở Y tế và Sở Tài chính, nội dung đôi nam nữ là Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường và Bảo hiểm xã hội tỉnh; đối với giải bóng đá, đội tuyển Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã giành chiến thắng chung cuộc sau các trận đấu đầy kích tính với đội tuyển VNPT Ninh Bình và Vietcombank chi nhánh Ninh Bình.

Việc tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, thiết thực, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, đem lại những phút giây thư giãn cho công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Trung tâm; đồng thời, là cầu nối gắn kết giữa Trung tâm với các cơ quan, đơn vị có liên quan trong việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả TTHC, nhằm tạo nên sức mạnh, động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu: